Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
48424
Hội nghị tập huấn kiến thức về ATTP cho đội ngũ quản lý, nhân viên trực tiếp sơ chế, chế biến thực phẩm tại nhà trường và các hộ KDTP năm 2022

Hội nghị tập huấn kiến thức về ATTP cho đội ngũ quản lý, nhân viên trực tiếp sơ chế, chế biến thực phẩm tại nhà trường và các hộ KDTP năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 08 tháng 12 năm 2022 của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Định Tân về việc tập huấn kiến thức về ATTP cho đội ngũ quản lý, nhân viên trực tiếp sơ chế, chế biến thực phẩm tại nhà trường và các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã năm 2022.

Hội nghị tập huấn kiến thức về ATTP cho đội ngũ quản lý, nhân viên trực tiếp sơ chế, chế biến thực phẩm tại nhà trường và các hộ KDTP năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 08 tháng 12 năm 2022 của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Định Tân về việc tập huấn kiến thức về ATTP cho đội ngũ quản lý, nhân viên trực tiếp sơ chế, chế biến thực phẩm tại nhà trường và các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 390 lượt xem

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH THÚ Y ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ GIẾT MỔ NHỎ LẺ

Thực phẩm tươi sống nếu không đảm bảo vệ sinh thú y sẽ có nhiều nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập, gây mất vệ sinh ATTP.

Đăng lúc 1 năm trước · 400 lượt xem

AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nóng diễn ra hàng ngày, hàng giờ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Đăng lúc 1 năm trước · 399 lượt xem

Bài tuyên truyền về An toàn thực phẩm

Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia. Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 1 năm trước · 403 lượt xem

Bài tuyên truyền về An toàn thực phẩm

Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia. Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 1 năm trước · 324 lượt xem

Bài tuyên truyền về An toàn thực phẩm

Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia. Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 1 năm trước · 363 lượt xem

Về công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử lý rất dễ nguy hiểm tới tính mạng. Biểu hiện như buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, sốt... hoặc những triệu chứng khác tùy theo nguyên nhân gây ngộ độc.

Đăng lúc 1 năm trước · 283 lượt xem

Về nhận diện sản phẩm thực phẩm an toàn

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam số người phát hiện bị ung thư và chết vì ung thư không ngừng gia tăng. Trong đó “Thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa chất bảo quản độc hại” là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư, chiếm tỷ lệ 35% trong số các nguyên nhân.

Đăng lúc 1 năm trước · 374 lượt xem

Tuyên truyền của BCĐ quản lý về vệ sinh ATTP xã Định Tân về Thực trạng và giải pháp đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay

Thực phẩm là tác nhân chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm và các căn bệnh đặc biệt nguy hiểm từ tiêu chảy cấp đến Ung thư. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng người mắc bệnh Ung thư nhiều nhất thế giới và nguyên nhân chính là thực phẩm ăn hàng ngày của con người.

Đăng lúc 1 năm trước · 266 lượt xem

Bài tuyên truyền về công tác vệ sinh ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2022

Tết Trung thu đang đến gần, vào dịp Tết Trung thu, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, nước giải khát của người tiêu dùng tăng cao. Nguy cơ xuất hiện các loại sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, hàng giả, sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ trà trộn, lưu thông trên thị trường, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đăng lúc 1 năm trước · 368 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC