Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
48424
NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

Tết Trung Thu, còn được gọi là Tết Trăng, là ngày lễ truyền thống của người Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, rước đèn, thưởng thức các món ăn truyền thống. Đây là dịp để các gia đình sum vầy bên nhau, đồng thời cũng là dịp để các em nhỏ được vui chơi, đón nhận những món quà đầy ý nghĩa.

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

Tết Trung Thu, còn được gọi là Tết Trăng, là ngày lễ truyền thống của người Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, rước đèn, thưởng thức các món ăn truyền thống. Đây là dịp để các gia đình sum vầy bên nhau, đồng thời cũng là dịp để các em nhỏ được vui chơi, đón nhận những món quà đầy ý nghĩa.

Đăng lúc 7 ngày trước · 17 lượt xem

Tuổi trẻ Định Tân tham gia Hội trại hè huyện Yên Định năm 2023

Hội Trại hè cấp huyện năm 2023, Hoạt động hè TTN Năm 2023 xã Định Tân đã khép lại. Kết quả tham gia hội trại hè cấp huyện năm 2023 của Tuổi trẻ Định Tân mặc dù chưa đạt được thành tích cao. Nhưng với sự nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong suốt thời gian tổ chức hoạt động hè TTN vừa qua. Tuổi trẻ Định Tân vinh dự là 1 trong 9 xã được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Yên Định vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi hè năm 2023.

Đăng lúc 1 tháng trước · 62 lượt xem

Hưởng ứng “Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến".

Công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức nhằm trang bị cho mỗi cá nhân những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bảo đảm an toàn thông tin trên không gian mạng là yếu tố then chốt giúp tạo dựng một không gian mạng Việt Nam an toàn, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, phát triển hạ tầng kinh tế-xã hội số một cách bền vững; là một nhiệm vụ cần thiết và cấp bách trong thời đại số hóa, bảo vệ an toàn thông tin cho mọi đối tượng tham gia hoạt động trên môi trường mạng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 691 lượt xem

NỘI DUNG THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRẺ EM

Tai nạn, thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Phần lớn các trường hợp tai nạn thương tích trẻ em xảy ra là do sự bất cẩn của người lớn. Bởi vậy, hạn chế tối đa tai nạn thương tích cho trẻ trước hết cần sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh, tăng cường các kỹ năng phòng tránh và xử lý khi gặp những tai nạn, thương tích ở trẻ em. Sau đây là một số loại tai nạn, thương tích thường gặp ở trẻ và các kỹ năng phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em.

Đăng lúc 3 tháng trước · 713 lượt xem

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRẠM Y TẾ, CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NƯỚC SẠCH XÃ ĐỊNH TÂN, HUYỆN YÊN ĐỊNH, TỈNH THANH HOÁ.

Sáng ngày 03/6/2023, UBND xã Định Tân long trọng tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình Trạm y tế và công trình Nhà máy nước sạch xã Định Tân, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá.

Đăng lúc 3 tháng trước · 769 lượt xem

THÔNG BÁO MỜI DỰ LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG LÀNG YÊN ĐỊNH NĂM QUÝ MÃO

Ban Tổ chức Lễ hội truyền thống làng Yên Định, xã Định Tân trân trọng kính mời quý vị đại biểu, du khách gần xa, con em làng Yên Định, xã Định Tân đang công tác, học tập, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc về dự Lễ hội Kỳ phúc 10/3 năm Quý Mão.

Đăng lúc 5 tháng trước · 536 lượt xem

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023

Sách là giá trị tinh thần vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, là kho tàng tri thức vô tận và là ánh sáng dẫn bước đi đến tương lai. Văn hóa đọc là một trong những truyền thống quý báu cần được phát huy để có thể phát triển bền vững.

Đăng lúc 5 tháng trước · 530 lượt xem

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2023 với chủ đề: HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI

Tháng 6 năm 2012, Liên Hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

Đăng lúc 6 tháng trước · 294 lượt xem

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT, VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế diễn ra hàng năm do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) khởi xướng từ năm 2007.

Đăng lúc 6 tháng trước · 287 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Tai nạn đuối nước đang là mối đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của trẻ em trên phạm vi cả nước nói chung, đặc biệt là trẻ em trên địa bàn tỉnh Thanh Hãa nói riêng. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn và sự thiếu hiểu biết của các cháu học sinh, phổ biến ở lứa tuổi từ 10-15 tuổi.

Đăng lúc 1 năm trước · 373 lượt xem
12

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC