Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
48424

Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) là một chặng đường với đột phá của các công nghệ số dẫn đến sự thông minh hóa mọi mặt của xã hội. Chuyển đổi số chính là cách đi trong chặng đường phát triển thời Cách mạng công nghệ 4.0, và là cơ hội vô giá để phát triển đất nước. Ban chỉ đạo Chuyển đổi số xã Định Tân đăng tải Tài liệu phổ biến, tuyên truyền về Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên Trang thông tin điện tử của xã tới người dân, doanh nghiệp trên địa bàn dễ dàng tìm hiểu và thực hiện.

Tin tức sự kiện

Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn...Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030
Ý NGHĨA, LỊCH SỬ NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09/11Ý NGHĨA, LỊCH SỬ NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09/11
XÃ ĐỊNH TÂN TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024XÃ ĐỊNH TÂN TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024
Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toànThượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn
Tháng 10 - Tháng hành động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số...Tháng 10 - Tháng hành động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia
Tháng 10 - Tháng tiêu dùng sốTháng 10 - Tháng tiêu dùng số
NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU
HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN” NĂM 2023HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN” NĂM 2023

Tin văn hóa - xã hội

NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TẾT TRUNG THU

Tết Trung Thu, còn được gọi là Tết Trăng, là ngày lễ truyền thống của người Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, rước đèn, thưởng thức các món ăn truyền thống. Đây là dịp để các gia đình sum vầy bên nhau, đồng thời cũng là dịp để các em nhỏ được vui chơi, đón nhận những món quà đầy ý nghĩa.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Nông thôn mới

Huyện Yên Định tổ chức lễ đón nhận quyết định công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Tối ngày 20/5/2016, huyện Yên Định đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định huyện Yên Định đạt chuẩn nông thôn mới. Về dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Đình Dũng – Phó thủ tướng chính phủ, đ/c Uông Chu Lưu – Phó chủ tịch quốc hội, đ/c Trịnh Văn Chiến – Bí thư tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Đình Xứng – Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các bộ, ngành trung ương, nguyên là lánh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Tiến Hiệu – Bí thư huyện ủy, đ/c Vũ Ngọc Thưởng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Lưu Vũ Lâm – Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, cơ quan đơn vị của huyện, lãnh đạo 29 xã, thị trấn và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện.

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC