BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày 08/08/2022 10:03:01
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người, nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh ATTP.
Tin cùng chuyên mục
-
MỘT SỐ BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN
19/02/2024 13:25:20 -
Nguyên nhân gây mất vệ sinh ATTP và một số giải pháp đảm bảo công tác vệ sinh ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
31/01/2024 16:31:12 -
Nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm và một số biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2023.
09/09/2023 16:54:46 -
CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP
15/08/2023 14:56:20
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Đăng lúc: 08/08/2022 10:03:01 (GMT+7)